Thiết kế đồ họa, thiết kế website là một trong những nhóm việc làm thêm phổ biến nhất hiện nay.

 1. nhinguyen1211

  nhinguyen1211
  Bài viết: 9 Địa chỉ: q tân Bình tp HCM

  Bấm vào xem số điện thoại
  30/1/18 41 lần 0912394915 - Chưa cập nhật tên
  Mọi người thường có xu hướng kiếm càng nhiều tiền càng tốt. Cho dù bạn là ai, một sinh viên, người đi làm, nội trợ hay đã nghỉ hưu đều mong muốn kiếm được việc làm thêm bán thời gian để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống.
  [​IMG]
  Tuy bạn có thể kiếm được một công việc bán thời gian cố định, nhưng còn điều gì tuyệt vời hơn nếu bạn được lựa chọn thời gian hay thù lao như bạn mong muốn.Có rất nhiều kỹ năng phù hợp với nguoi tim viec bán thời gian hiện nay. Vì vậy, bạn có thể tận dụng những kỹ năng sẵn có của mình để tìm việc.
  Thiết kế đồ họa, thiết kế website là một trong những nhóm việc làm thêm phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn có khả năng hội họa, logic hoặc kỹ năng sử dụng phần mềm thiết kế, chỉnh sửa ảnh thì bạn có thể tìm được việc thiết kế partime. Mức thù lao phụ thuộc vào hiệu suất làm việc và kinh nghiệm của bạn. Một yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng là mức giá bạn đưa ra để thực hiện công việc phải phù hợp với dự án. Đôi khi, một số dự án không đòi hỏi người làm phải quá xuất sắc.Để cho khách hàng tiềm năng biết được năng lực cũng như trạng thái làm việc của bạn có sẵn sàng để nhận dự án của họ hay không, hãy tạo ra một website hoặc blog của riêng bạn để trưng bày sản phẩm mẫu và nêu rõ thời gian bạn có thể làm việc.