Sàn gỗ siêu chịu nước chống mối mọt tốt nhất 2017

 1. Anh Tran

  Anh Tran

  Bấm vào xem số điện thoại
  3/2/18 44 lần 0907951623 - Chưa cập nhật tên

  Thị yếu sàn gỗ công nghiệp 2017 vô cùng đã dạng với nhiều mẫu mã mới lạ, công nghệ tiên tiến luôn làm đa dạng sự lựa chọn của quý khách hàng .Nổi trội với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

  Tại Việt Nam khi nhắc đến sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước và có khả năng chống mối mọt theo phương pháp tự nhiên bất cứ ai cũng không thể không công nhận về thương hiệu sàn gỗ Vario sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia.

  1.Tính chịu nước của sàn gỗ Malaysia Vario

  Sàn gỗ Vario là dòng sản phẩm cải tiến và có mẫu mã mới nhất của nhà máy Robina được sản xuất tại Malaysia nổi tiếng trên toàn thế giới .Giới hạn chịu nước của Vario cũng vô cùng vượt trội . Đặc biệt hèm khóa chân không VEPS giúp Vario có liên kết vững chắc và chống nước tấn công từ cạnh bên hay hèm khóa hiệu quả cao.

  [​IMG]

  Sàn gỗ siêu chịu nước Vario Malaysia

  Thực nghiệm cho thấy khả năng chịu nước của Vario nằm ở tầm cao so với các dòng sàn gỗ cùng phần khúc độ dãn nở < 8% trong ngưỡng cho phép sau 24h ngâm nước trong điều kiện khí hậu Việt Nam và khả năng tự thoát nước phục hồi không gây hư hỏng rất cao.Một kết quả hoàn toàn bất ngờ với dòng sàn gỗ không sử dụng nhựa PVC cốt HDF nguyên liệu tự nhiên hiện nay.

  2. Khả năng chống mối mọt tự nhiên của sàn gỗ Vario Malaysia

  Hiện tượng mối mọt tấn công sàn gỗ gây hư hại là nỗi lo ngại của rất nhiều khách hàng sử dụng ván sàn ,Nỗi lo mối mọt sẽ kết thúc với sàn gỗ Vario bảo hành chống mối mọt lên tới 15 năm .

  [​IMG]

  Sàn gỗ Vario bảo hành hư hỏng do mỗi mọt 15 năm

  Khả năng chống mối mọt tự nhiên được Vario sử dụng các dòng cây tại Đông Nam Á có cốt gỗ cứng và khả năng chống mối mọt tự nhiên làm nguyên liệu cho cốt gỗ đặc biệt HDF của Vario.

  3.Độ tin cậy và an toàn cho sức khỏe người sử dụng :

  Sàn gỗ Vario đạt các tiêu chuẩn cao cấp đủ điều kiện xuất khẩu vào các nước công nghiệp lớn như Mỹ , Anh , Pháp và các nước Châu Âu ,tại Việt Nam cũng được viện kiểm định chất lượng kiểm định thực tế độ an toàn E1 về khí thải sàn gỗ và không phát hiện lượng Formaldehyde độc hại đến sức khỏe người sử dụng.

  [​IMG]

  Sàn gỗ an toàn cho người sử dụng Vario Malaysia
  Ngoài ra Vario được các tổ chức môi trường nổi tiếng như :GreenLabel , Environmental Friendly cấp chứng nhận và khuyên dùng nhằm mục đích bảo vệ thiên nhiên .

  Mọi chi tiết xin liên hệ :

  Công ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Gia Hoàng
  MST :0313082804 Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
  Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình HCMC
  Showroom 2 : 360 Nguyễn Thị Thập Phường Tân Quy Quận 7 HCMC
  Điện thoại: 0822.404.666 - Hotline: 090.500.6696 (Mr. Hoàng) - 0905.44.55.05 (Mr. Thái)
  Email: Sango@sangogiahoang.com - Website: http://sangogiahoang.com

  [​IMG]
   
 2. tra0995497882

  tra0995497882
  Bài viết: 31 Địa chỉ: Đồng Tháp

  Bấm vào xem số điện thoại