Những việc nào sinh viên có thể làm thêm vào buổi tối?

 1. tranthihuyen123

  tranthihuyen123
  Bài viết: 18

  Bấm vào xem số điện thoại
  13/1/18 24 lần 0912394915 - Chưa cập nhật tên
  Các bạn sinh viên có tuổi trẻ, có lòng nhiệt huyết và có cả thời gian rảnh rỗi sau những giờ lên lớp. Vì muốn tận dụng thời gian, muốn kiếm thêm thu nhập nên nhiều bạn đã tìm các việc làm thêm cho sinh viên buổi tối. Nhiều bạn cho rằng tìm các việc làm thêm cho sinh viên buổi tối không hề đơn giản, nhưng thực tế không phải như vậy. Có rất nhiều việc mà các bạn có thể làm, chẳng hạn như đi gia sư, giúp việc theo giờ, phục vụ nhà hàng cho các nhà hàng, khách sạn hay thu ngân,…
  Không chỉ tìm các việc làm thêm cho sinh viên buổi tối, bất kể thời gian nào rảnh, bạn cũng có thể tìm các việc làm thêm cho sinh viên buổi sáng, tìm các việc làm thêm cho sinh viên buổi chiều,… quan trọng nhất vẫn là các bạn phải biết cách cân đối và sắp xếp thời gian sao cho hợp lý nhất.
  Công việc nào cũng có những khó khăn, cũng có những hạn chế riêng, tuy nhiên chính điều đó sẽ giúp các bạn sinh viên sớm va vấp, sớm cọ xát ngoài xã hội và sau này khi ra trường sẽ không còn bỡ ngỡ, sẽ không còn lo lắng hay thiếu tự tin.
  [​IMG]
   
 2. abc160561b1

  abc160561b1
  Bài viết: 169 Địa chỉ: Đồng Nai

  Bấm vào xem số điện thoại
  Thị trường hàng xách tay nhập khẩu rất sôi động, đặc biệt là vào cuối năm.
  Không còn len lỏi trong những ngõ nhỏ để bán vài món mỹ phẩm, quần áo…, cửa hàng bán hàng xách tay những năm gần đây mọc lên như nấm ở những phố trung tâm Hà Nội. Nhiều cửa hàng dù chỉ có vài chục mét vuông cũng trương biển "Siêu thị hàng xách tay" để thu hút người tiêu dùng, với sản phẩm từ cuộn giấy vệ sinh đến những lọ nước hoa, thuốc đông y... Chuộng nhất vẫn là hàng xuất xứ từ các nước châu Âu (Pháp, Đức), Nhật, Hàn Quốc...

  Thị trường cũng rất nhiều loại, nếu bạn muốn hàng Đức chuẩn tốt nhất là vào website http://hangxachtayduc365.com/
   
Đăng tin VIP (rao vặt nổi bật) chỉ 100k 1 tháng, liên hệ yahoo: khoamouse hoặc 0903.533.844 xuong may ao khoac (28/2) - dich vu tham tu - van phong tham tu - văn phong thám tử - công ty thám tử - tìm chủ nhân số điện thoại (16/2/18)