Những việc làm nhà hàng khách sạn đang hấp dân người tìm việc.

 1. tranthihuyen123

  tranthihuyen123
  Bài viết: 35

  Bấm vào xem số điện thoại
  7/2/18 48 lần 0912394915 - Chưa cập nhật tên
  Người tim viec nhanh đang bị hấp dẫn bởi những việc làm nhà hàng khách sạn
  Kế toán nhà hàng khách sạn
  Kế toán là vị trí không thể thiếu trong tuyển dụng việc làm khách sạn. Việc tính toán và cân đối ngân sách, báo cáo hoạch toán và rất nhiều công việc khác cần đến chuyên môn kế toán. Một kế toán giỏi sẽ giúp chúng ta tránh khỏi những vấn đề về thuế, cân đối thu chi hợp lý, góp phần vào sự phát triển chung của nhà hàng và khách sạn.
  Phục vụ nhà hàng
  Phục vụ là một trong những vấn đề quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu và bộ mặt của nhà hàng khách sạn. Hãy tạo dựng một phong cách phục vụ nhà hàng thật chuyên nghiệp và ấn tượng nếu nhà hàng khách sạn muốn tạo dựng thương hiệu và phát triển dài lâu.
  Nhu cầu tìm việc làm phục vụ nhà hàng khách sạn đang dần tăng cao khi các mô hình nhà hàng và khách sạn đang phát triển từng ngày và đòi hỏi chất lượng phục vụ phải được cải thiện
  tuyển lễ tân khách sạn: Tạo ấn tượng đầu tiên cho mọi khách hàng
  Các nhà quản lý thường quan tâm đến việc tuyển lễ tân khách sạn, lễ tân nhà hàng vì đây là bộ phận tạo nên ấn tượng đầu tiên cho khách hàng, quyết định trực tiếp đến việc giữ chân khách sau này. Công việc đòi hỏi ngoại hình ưa nhìn và khả năng giao tiếp tốt. Lễ tân đáp ứng được các nhu cầu tuyển dụng sẽ có được việc làm với mức lương ổn định.
  Tham khảo Fjob.vn để biết thêm chi tiết.
  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/2/18