Những gợi ý giúp bạn khi tham gia tuyển dụng và tiến xa hơn trên con đường phát triển nghề thư ký vă

 1. tranthihuyen123

  tranthihuyen123
  Bài viết: 35

  Bấm vào xem số điện thoại
  11/1/18 87 lần 0912394915 - Chưa cập nhật tên
  Hiện nay môi trường làm việc năng động đòi hỏi một nhân viên thư ký văn phòng luôn phải thành thạo nhiều kỹ năng, đồng thời đây cũng là vị trí cho phép bạn học hỏi được nhiều kiến thức đa dạng từ nhiều công việc. Bạn nên trang bị cho mình những kỹ năng trên thật tốt ngoài các kỹ năng căn bản nghề nghiệp hoặc kỹ năng mềm để bạn có thể trở thành một cánh tay đặc lực cho người giám đốc của mình. Bạn đang tim viec lam thư kí văn phòng? Bạn băn khoăn không biết phía nhà tuyển dụng sẽ có những yêu cầu gì? Dưới đây chúng tôi gợi ý cho bạn những kĩ năng cần thiết của một thư ký văn phòng cần phải có:
  Kỹ năng mềm như giao tiếp, viết và nói hay kỹ năng lên kế hoạch và có tổ chức, làm việc theo nhóm, kỹ năng quản lý thời gian... luôn là những ưu tiên hàng đầu của các nhà tuyển dụng ngoài các kiến thức chuyên môn.
  Bên cạnh đó, sẽ có nhiều công ty yêu cầu thêm các kỹ năng khác mà bạn phải đáp ứng được khi làm thư ký văn phòng:
  Nhạy bén trong công việc
  Trí nhớ tốt - kỹ năng quan trọng của thư ký văn phòng
  Có tính độc lập, kiên định và chính kiến
  Am hiểu nhiều mảng kiến thức
  ...
  Nếu bạn yêu thích nghề này, các kĩ năng được nêu ở trên sẽ là những gợi ý giúp bạn hoàn thiện bản thân khi tham gia tuyển dụng và tiến xa hơn trên con đường phát triển nghề thư ký văn phòng.
  [​IMG]
   
 2. abc160561b1

  abc160561b1
  Bài viết: 265 Địa chỉ: Đồng Nai

  Bấm vào xem số điện thoại
  Thị trường hàng xách tay nhập khẩu rất sôi động, đặc biệt là vào cuối năm.
  Không còn len lỏi trong những ngõ nhỏ để bán vài món mỹ phẩm, quần áo…, cửa hàng bán hàng xách tay những năm gần đây mọc lên như nấm ở những phố trung tâm Hà Nội. Nhiều cửa hàng dù chỉ có vài chục mét vuông cũng trương biển "Siêu thị hàng xách tay" để thu hút người tiêu dùng, với sản phẩm từ cuộn giấy vệ sinh đến những lọ nước hoa, thuốc đông y... Chuộng nhất vẫn là hàng xuất xứ từ các nước châu Âu (Pháp, Đức), Nhật, Hàn Quốc...

  Thị trường cũng rất nhiều loại, nếu bạn muốn hàng Đức chuẩn tốt nhất là vào website http://hangxachtayduc365.com/