Nhiều công ty đăng tuyển nhân sự với số lượng lớn cùng mức lương và môi trường làm việc đảm bảo.

 1. tranthihuyen123

  tranthihuyen123
  Bài viết: 35

  Bấm vào xem số điện thoại
  6/1/18 81 lần 0912394915 - Chưa cập nhật tên
  Trong những tháng đầu năm 2017, với số liệu thống kê mới nhất cho thấy nhu cầu tìm việc làm tại hà nội ngày càng tăng. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều công ty đăng tuyển nhân sự với số lượng lớn cùng mức lương và môi trường làm việc đảm bảo.

  1. Công ty cổ phần viễn thông FPT
  FPT chính là niềm ao ước và mong muốn của khá nhiều người bởi mức lương cũng như môi trường làm việc ở đây khá tốt. FPT Telecom sẵn sàng trả mức lương từ 7 - 10 triệu cho các vị trí tuyển dụng có chức vụ là nhân viên và lên tới 1000$ cho các vị trí trưởng phòng hành chính nhân sự.

  2. Công ty cổ phần Media Mart Việt Nam
  Chúng ta đều biết, Media Mart là nơi thu hút nhiều lao động việc làm nhất bởi công ty sở hữu một chuỗi siêu thi điện máy lớn trên toàn quốc nên họ rất cần một đội ngũ nhân viên trẻ và năng động. Mức lương của nhân viên hành chính nhân sự tại đây trung bình trên 7 triệu đồng. Media Mart cho biết vẫn đang tiếp tục mở rộng thêm quy mô vào quý I và II năm 2017 này và có nhu cầu tuyển dụng thêm khoảng gần 100 vị trí cho tất cả các bộ phận của công ty.

  3. Công ty cổ phần đầu tư xây dựng thương mại Việt Pháp
  Mức lương cho các vị trí chuyên viên thuộc phòng hành chính nhân sự mà công ty Việt Pháp đang tuyển dụng là từ 10 - 12 triệu. Và đây là lựa chọn rất đáng để cân nhắc với các bạn trẻ không thích cuộc sống chen chúc nơi đô thị, muốn tìm việc làm tại Hà Nội, nơi có rất nhiều cơ hội để phát triển.

  4. Ngân hàng thương mại cổ phần quốc dân
  Ngân hàng thương mại cổ phần quốc dân – NCB được thành lập từ năm 1995. NCB đã từng bước khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường tài chính – tiền tệ Việt Nam và trải qua 20 năm hoạt động. NCB cũng đang tuyển dụng vị trí chuyên viên hành chính trong những tháng đầu năm này với mức lương 10 triệu đồng. Với nhiều cơ hội rộng mở mà các bạn ứng viên có thể thử sức, chúng tôi đánh giá đây là môi trường làm việc hết sức chuyên nghiệp.

  Trên đây là một số thông tin về công ty đăng tuyển nhân viên với số lượng lớn cho những ai đang có nhu cầu tìm việc làm tại Hà Nội. Hy vọng bạn sẽ tìm được một vị trí thích hợp cho công việc của mình.
  http://fjob.vn/tin-tuc/tim-viec-lam-nhanh/tim-viec-lam-tai-ha-noi-243.html
  [​IMG]
   
 2. abc160561b1

  abc160561b1
  Bài viết: 265 Địa chỉ: Đồng Nai

  Bấm vào xem số điện thoại
  Thị trường hàng xách tay nhập khẩu rất sôi động, đặc biệt là vào cuối năm.
  Không còn len lỏi trong những ngõ nhỏ để bán vài món mỹ phẩm, quần áo…, cửa hàng bán hàng xách tay những năm gần đây mọc lên như nấm ở những phố trung tâm Hà Nội. Nhiều cửa hàng dù chỉ có vài chục mét vuông cũng trương biển "Siêu thị hàng xách tay" để thu hút người tiêu dùng, với sản phẩm từ cuộn giấy vệ sinh đến những lọ nước hoa, thuốc đông y... Chuộng nhất vẫn là hàng xuất xứ từ các nước châu Âu (Pháp, Đức), Nhật, Hàn Quốc...

  Thị trường cũng rất nhiều loại, nếu bạn muốn hàng Đức chuẩn tốt nhất là vào website http://hangxachtayduc365.com/