Một vài kinh nghiệm phỏng vấn khi khách sạn tổ chức tuyển dụng nhân sự.

 1. tranthihuyen123

  tranthihuyen123
  Bài viết: 35

  Bấm vào xem số điện thoại
  9/2/18 44 lần 0912394915 - Chưa cập nhật tên
  Trong quá trình phỏng vấn, nguyên tắc làm việc của các nhà tuyển dụng sẽ có những yêu cầu hay khắt khe riêng. Nhằm giúp bạn tiếp cận gần hơn với cơ hội trúng tuyển nếu tìm hiểu về nhà tuyển dụng và chuẩn bị tốt trước khi phỏng vấn. Chúng tôi xin gợi ý một vài kinh nghiệm phỏng vấn ứng tuyển khi khách sạn tuyển dụng tuyển lễ tân khách sạn, tuyển nhân viên khách sạn mà bạn cần biết.
  Nhà hàng khách sạn đặc biệt với những nhà tuyển dụng nước ngoài, là ngành đòi hỏi kinh nghiệm làm việc thực tế, yếu tố bằng cấp không quan trọng bằng thái độ, phong cách và kinh nghiệm làm việc. Vì thế, hãy nhấn mạnh những kinh nghiệm làm việc hay thành tích đạt được liên quan đến vị trí ứng tuyển, kể cả những hoạt động, công việc làm thêm thời sinh viên.
  Tìm hiểu kỹ về nhà tuyển dụng
  Bạn cần tìm hiểu rõ ràng những thông tin về khách sạn tuyển dụng trước khi đến buổi phỏng vấn, xem yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với vị trí mà bạn ứng tuyển. Nên dịch sang tiếng Anh và ghi nhớ, có thể chắt lọc những thông tin nổi bật của nhà tuyển dụng.
  Ngoại ngữ công cụ đắc lực và cần thiết
  Bạn có cơ hội giao tiếp với nhiều đối tượng khách hàng đến từ các quốc gia khác nhau khi làm việc trong ngành nhà hàng khách sạn. Vì vậy, điều cần thiết là giao tiếp lưu loát bằng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Tại buổi phỏng vấn, kỹ năng này sẽ được nhà tuyển dụng kiểm tra bằng cách đưa ra một tình huống phát sinh trong nhà hàng hoặc khách sạn để ứng viên giải quyết.
  Phong cách ứng xử, giao tiếp
  Khi lựa chọn ứng viên, những yếu tố được các quản lý nhà hàng khách sạn chú trọng là phong cách ứng xử và thái độ giao tiếp chuyên nghiệp. Khi trả lời các câu hỏi của nhà tuyển dụng, nguoi tim viec cần giữ thái độ bình tĩnh và tự nhiên. Bạn nên trà lời thẳng vào vấn đề của nhà tuyển dụng, trả lời ngắn gọn và chính xác để thể hiện sự chuyên nghiệp và cho thấy sự tự tin của bạn.
  Đúng giờ và lựa chọn trang phục phù hợp
  Trong kinh doanh thời gian quyết định đến thành công nên các nhà tuyển dụng luôn đặt vấn đề thời gian lên hàng đầu. Vì vậy, thay vì một ứng viên không biết quý trọng thời gian chắc chắn khách sạn tuyển dụng sẽ chọn một ứng viên coi trọng giờ giấc.
   
 2. bdscaocap

  bdscaocap
  Bài viết: 61 Địa chỉ: Nam Định

  Bấm vào xem số điện thoại
  Vui trọn Tết – Xuân đắc lộc – triển khai Tuần lễ vàng với ý nghĩa “ MUA NHÀ NHẬN VÀNG, PHÚ QUÝ CẢ NĂM”
  Chương trình bán hàng đặc biệt:
  - Hỗ trợ vay vốn 80%, lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà.
  - Ân hạn nợ gốc 12 tháng.
  - Miễn phí 1 năm vận hành quản lý tòa nhà bởi đơn vị quản lý uy tín PMC.
  Với giá bán chỉ từ 34 triệu/m2 (đã gồm VAT và full nội thất cao cấp), 6th element đang trở thành dự án hot nhất thị trường đầu năm 2018 tại khu vực Tây Hồ Tây bởi cơ hội an cư và đầu tư sinh lời bền vững, mang lại niềm hạnh phúc trọn vẹn cho bất kì ai sở hữu và tận hưởng.
  Mỗi căn hộ chung cư 6th Tây Hồ với 55 tiện ích khép kín bao gồm: Bể bơi vô cực, phòng đọc sách, hầm rượu Sky Bar, trường mầm non, vườn dạo bộ sẽ mang đến nguồn sinh khí phú như Đông Hải, phúc tựa Thiên Sơn cho các chủ nhân khởi đầu tốt lành nhất.
  Dự án 6th element bàn giao FULL nội thất của các thương hiệu nổi tiếng như: Khóa Hafele 3 chức năng, cửa kính 3 lớp Euro Window, tủ bếp, tủ quần áo, sàn gỗ (nhập khẩu bởi Đông Dương), thiết bị vệ sinh Kohler & Grohe (Nhập khẩu Thái Lan và Đức), Phụ kiện bếp (Italia), điều hòa 2 chiều nóng lanh, thang máy Mitsubishi.
  + Liên kết vùng thuận tiện: Khu Đô thị Ciputra, Khu Đô thị Ngoại Giao Đoàn, Khu Đô thị Tây Hồ Tây...
  + Tiếp giáp 2 trục đường chính: Nguyễn Văn Huyên kéo dài và đường 40m.
  + Với Tập đoàn Bắc Hà, đã có hàng loạt các dự án lớn (đường Lê Văn Lương kéo dài) đã đi vào hoạt động rất thành công: HH2, C14, C37.
  + Thiết kế căn hộ thông minh và linh hoạt:
  * Căn 1 PN (DT: 59.8m2): thích hợp với gia đình trẻ.
  * Căn 2 PN (DT: 82-87m2): thích hợp với gia đình có 2 thế hệ.
  * Căn 3 PN (DT: 109m2): thích hợp với gia đình có 3 thế hệ.
  + Tiềm năng tăng giá và cho thuê là khả thi:
  * Là nơi tập trung nhiều Đại sứ quán, 5 sở và 8 bộ.
  * Hạ tầng toàn bộ khu vực đang được hoàn thiện: Khu Đô thị Ciputra, Khu Đô thị Ngoại Giao Đoàn, StarLake...