Một vài kinh nghiệm phỏng vấn khi khách sạn tổ chức tuyển dụng nhân sự.

 1. tranthihuyen123

  tranthihuyen123
  Bài viết: 22

  Bấm vào xem số điện thoại
  9/2/18 7 lần 0912394915 - Chưa cập nhật tên
  Trong quá trình phỏng vấn, nguyên tắc làm việc của các nhà tuyển dụng sẽ có những yêu cầu hay khắt khe riêng. Nhằm giúp bạn tiếp cận gần hơn với cơ hội trúng tuyển nếu tìm hiểu về nhà tuyển dụng và chuẩn bị tốt trước khi phỏng vấn. Chúng tôi xin gợi ý một vài kinh nghiệm phỏng vấn ứng tuyển khi khách sạn tuyển dụng tuyển lễ tân khách sạn, tuyển nhân viên khách sạn mà bạn cần biết.
  Nhà hàng khách sạn đặc biệt với những nhà tuyển dụng nước ngoài, là ngành đòi hỏi kinh nghiệm làm việc thực tế, yếu tố bằng cấp không quan trọng bằng thái độ, phong cách và kinh nghiệm làm việc. Vì thế, hãy nhấn mạnh những kinh nghiệm làm việc hay thành tích đạt được liên quan đến vị trí ứng tuyển, kể cả những hoạt động, công việc làm thêm thời sinh viên.
  Tìm hiểu kỹ về nhà tuyển dụng
  Bạn cần tìm hiểu rõ ràng những thông tin về khách sạn tuyển dụng trước khi đến buổi phỏng vấn, xem yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với vị trí mà bạn ứng tuyển. Nên dịch sang tiếng Anh và ghi nhớ, có thể chắt lọc những thông tin nổi bật của nhà tuyển dụng.
  Ngoại ngữ công cụ đắc lực và cần thiết
  Bạn có cơ hội giao tiếp với nhiều đối tượng khách hàng đến từ các quốc gia khác nhau khi làm việc trong ngành nhà hàng khách sạn. Vì vậy, điều cần thiết là giao tiếp lưu loát bằng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Tại buổi phỏng vấn, kỹ năng này sẽ được nhà tuyển dụng kiểm tra bằng cách đưa ra một tình huống phát sinh trong nhà hàng hoặc khách sạn để ứng viên giải quyết.
  Phong cách ứng xử, giao tiếp
  Khi lựa chọn ứng viên, những yếu tố được các quản lý nhà hàng khách sạn chú trọng là phong cách ứng xử và thái độ giao tiếp chuyên nghiệp. Khi trả lời các câu hỏi của nhà tuyển dụng, nguoi tim viec cần giữ thái độ bình tĩnh và tự nhiên. Bạn nên trà lời thẳng vào vấn đề của nhà tuyển dụng, trả lời ngắn gọn và chính xác để thể hiện sự chuyên nghiệp và cho thấy sự tự tin của bạn.
  Đúng giờ và lựa chọn trang phục phù hợp
  Trong kinh doanh thời gian quyết định đến thành công nên các nhà tuyển dụng luôn đặt vấn đề thời gian lên hàng đầu. Vì vậy, thay vì một ứng viên không biết quý trọng thời gian chắc chắn khách sạn tuyển dụng sẽ chọn một ứng viên coi trọng giờ giấc.