Một số việc làm thêm kế toán tại nhà tại TP.HCM

 1. nhinguyen1211

  nhinguyen1211
  Bài viết: 9 Địa chỉ: q tân Bình tp HCM

  Bấm vào xem số điện thoại
  4/2/18 39 lần 0912394915 - Chưa cập nhật tên
  Một số việc làm thêm kế toán tại nhà tại TP.HCM
  Chúng ta đều biết, TP.HCM là một thành phố có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ bậc nhất của cả nước. Tại đây có rất nhiều những công ty, doanh nghiệp,… có nhu cầu thuê nguoi tim viec làm việc thời gian rành. Vì tính chất công việc mà người lao động có thể mang việc về nhà làm, không cần tới công ty, doanh nghiệp, vừa tiết kiệm được thời gian, công sức, vừa không phải đi lại nhiều.
  [​IMG]
  Những việc làm thêm kế toán tại nhà TP.HCM chẳng hạn như làm kế toán cho công ty vừa và nhỏ, gia sư tại nhà, hay những công việc phổ thông và đơn giản như gấp phong bì hay ngồi nhập liệu máy tính, bán hàng online cũng đang là một ngành nghề rất được ưa chuộng.
  Nếu như bạn là sinh viên, tranh thủ thời gian rảnh trên trường có thể tim viec lam them cho sinh viên tại nhà vào buổi tối, buổi sáng,…
  Và trước tiên, để có được một công việc phù hợp với nhu cầu của bạn thân, bạn nên tìm đến với những trung tâm giới thiệu việc làm ở gần nơi mình ở, nơi mình làm hoặc mình học để được tư vấn và hỗ trợ thêm.
   
 2. trungteo777

  trungteo777
  Bài viết: 3 Địa chỉ: Long An

  Bấm vào xem số điện thoại
  Chào mọi người.
  Bên mình chuyên cung cấp, tham vấn và khai triển phần mềm quản lý bán hàng cho các cửa hàng, shop thời trang, siêu thị mini.
  Phần mềm mình viết bằng Codeigniter.
  Link demo: http://full.phongtran.info/

  user: admin - pass: 12345678

  video chỉ dẫn:
  <iframe width="800" height="600" src="" frameborder="0" allow="autoplay; encrypted-media" allowfullscreen></iframe>

  Bên mình bán full bộ source code luôn nha. Ai có chút hiểu biết về code có thể tùy biến lại nha.
  Giá full source code là 500k nha.

  Bạn nào cần thì liên can mình nha:

  01257.388.742 add zalo để mình tư vấn nha.

  Mình ở sài gòn quận tân phú, bạn nào gần nhà có thể đến trực tiếp mình sẽ hướng dẫn đầy đủ cho các bạn xài. Cám ơn mọi người đã đọc tin. Gửi lời xin lỗi đến những bạn không có nhu cầu vì đã làm phiền.