Máy Photocopy Canon iR 2525W GIÁ SIÊU RẺ - Master Dealer Canon VN

 1. tungtdt

  tungtdt
  Bài viết: 4 Địa chỉ: 23 Dương Bá Trạc

  Bấm vào xem số điện thoại
  5/1/18 53 lần 0986983880 - Chưa cập nhật tên
  Công Ty TNHH TM DV TBVP TÂN ĐẠI THÀNH Phân phối ủy quyền máy photocopy canon mới 1001/100 GIÁ SIÊU RẺ, Bảo hành + Bảo trì lên đến 12 năm.

  Dòng máy Canon imageRunner 2500W là một tổ hợp làm việc đa dụng được thiết kế một cách nhỏ gọn, tối ưu để phù hợp với không gian làm việc tại văn phòng, đồng thời vẫn đảm bảo năng suất làm việc của doanh nghiệp luôn ở mức độ cao nhất.Canon ir 2525w hay còn gọi là dòng máy in năng A3 đa chức năng (sao chép, in ấn mạng và quét màu) được tích hợp sẵn khả năng in 2 mặt cùng khả năng in và quét trực tiếp từ ổ đĩa USB. Với tốc độ in ấn tùy thuộc vào từng chủng loại máy cùng với các tùy chọn tương ứng, các doanh nghiệp sẽ có rất nhiều lựa chọn đảm bảo, phù hợp với yêu cầu công việc của mình.

  [​IMG] Canon ir2525w​
  Các tính năng nổi bật:

  • In ấn qua mạng: Dòng máy đa năng iR 2525W có thể kết nối mạng và chia sẻ in ấn một cách dễ dàng giữa nhiều người dùng thông qua ứng dụng Remote User Interface. Các tính năng như kiểm tra trạng thái máy, thao tác và chỉ dẫn in ấn có thể được quản lý từ xa thông qua mạng nội bộ từ máy tính của bạn.

  • In ấn 2 mặt tự động, tiết kiệm: imageRunner 2525W sẽ giúp giảm lượng tiêu thụ giấy xuống còn một nửa so với chế độ khi in hoặc sao chép 2 mặt mà không giảm chất lượng cũng như tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường cùng một lúc.

  • In bảo mật (Secure Print): imageRunner 2525W hỗ trợ tính năng in ấn bảo mật dựa trên driver. Tính năng này cho phép người dùng giữ bản in trên thiết bị cho đến khi quá trình xác thực diễn ra. Theo đó các tài liệu mật sẽ không bị bỏ quên trên khay.
  • Quét tài liệu màu: Việc sử dụng phần mềm quét Canon Network Scangear, bạn có thể quét và lưu trữ tài liệu đến thẳng máy tính của bạn. Thêm tùy chọn khay nạp giấy(100 tờ) là bạn có thể tiếp tục làm việc khác trong khi máy thực hiện việc quét.
  • Bảng điều khiển: Màn hình cảm ứng trực quan QVGA 5,7 inch mới cho phép bạn thực hiện các công việc quen thuộc như sao chụp, quét một cách dễ dàng. Giao diện màn hình được hiển thị bằng Tiếng Việt tạo sự thuận lợi tối đa cho người dùng Việt Nam.
  • Quản lý và sử dụng với tính năng Department ID: Khi kích hoạt tính năng Department ID (ID phòng ban), việc sử dụng imageRunner 2525W sẽ cho phép quản lý tới 1000 ID cùng với số lượng bản sao chụp, in ấn và bản quét trên mỗi người dùng. Tính năng này làm tăng ý thức tiết kiệm của nhân viên và việc kiểm soát chi phí sẽ dễ dàng hơn.
  • Dễ dàng bảo trì và chi phí vận hành thấp: Với thiết kế mực và trống riêng biệt, mỗi bộ phận có thể tháo lắp độc lập giúp giảm chi phí bảo trì trong quá trình bảo hành. Hơn nữa trống và mực mới được chế tạo với độ bền cao hơn giúp tang tuổi thọ thiết bị một cách đáng kể.

  [​IMG]
  Canon Tân Đại Thành​
  Thông tin liên hệ:


  Bảo hành tận nơi - Hậu mãi chu đáo:
  • Tặng kèm theo máy: 01 chân đế máy photo, 01 ream giấy A4, 01 dây cáp in.
  • Bảo hành 24 tháng hoặc số bản copy tương đương.
  • Giao hàng, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận nơi hoàn toàn miễn phí.
  • Hỗ trợ kỹ thuật, khắc phục sự cố tận nơi từ 02 – 04 giờ.
  • Bảo trì tận nơi miễn phí lên đến 10 năm.
   (Áp dụng trong phạm vi Tp.Hồ Chí Minh.)

  Chất lượng máy photocopy Canon:
  • Máy mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện, chính hãng Canon.
  • Có chứng nhận xuất xứ (CO), chứng nhận chất lượng (CQ).
   
 2. abc160561b1

  abc160561b1
  Bài viết: 265 Địa chỉ: Đồng Nai

  Bấm vào xem số điện thoại
  Up cho bác