Máy photocopy Canon iR 2520W/ Canon iR 2525W/ Canon iR 2530W

 1. Trịnh Bảo

  Trịnh Bảo

  Bấm vào xem số điện thoại
  7/2/18 34 lần 938899144 - Chưa cập nhật tên
  2500.PNG
  - Dòng máy Canon imageRunner 2500W là một tổ hợp làm việc đa dụng được thiết kế một cách nhỏ gọn, tối ưu để phù hợp với không gian làm việc tại văn phòng, đồng thời vẫn đảm bảo năng suất làm việc của doanh ngiệp luôn ở mức độ cao nhất.
  - Canon iR 2500W còn là dòng máy in A3 đa chức năng (sao chép, in mạng và quét màu) được tích hợp sẵn khả năng in 2 mặt cùng khả năng in và quét trực tiếp từ ổ đĩa USB. Tốc độ in ấn tùy thuộc vào từng chủng loại máy cùng với các tùy chọn tương ứng, giúp các doanh nghiệp có thể chọn được máy phù hợp với yêu cầu công việc của mình.

  1. Các tính năng máy Canon iR 2520W/ Canon iR 2525W/ Canon iR 2530W:
  - In mạng: chia sẻ thông tin công việcbằng cách kết nối với hệ thống mạng làm việc trong văn phòng giúp tiết kiệm tài nguyên công ty đơn giản hóa việc quản lý.
  - In ấn 2 mặt tự động, tiết kiệm: sẽ giúp giảm lượng tiêu thụ giấy xuống còn một nửa so với cách in cũ mà không giảm chất lượng bản in.
  - Chức năng in chuẩn: có độ phân giải lên đến 1200x1200 dpi bằng công nghệ in UFR II LT hàng đầu – sự pha trộn giữa tốc độ và sự đơn giản để có được một văn bản chuyên nghiệp.
  - In bảo mật (Secure Print): dựa trên driver giúp bạn giữ bản in trên máy cho đến khi xác thực ID. Theo đó các tài liệu mật sẽ không bị bỏ quên trên khay.
  - Quét tài liệu màu: với phần mềm quét Canon Network Scangear giúp bạn quét và lưu trữ tài liệu đến thẳng máy tính trong khi bạn vẫn tiếp tục làm việc khác khi máy thực hiện việc quét.
  - Quét và lưu trữ trực tiếp vào bộ nhớ USB: Định dạng PDF, JPEG, TIFF.
  - Bảng điều khiển:Màn hình cảm ứng trực quan QVGA 5,7 inch được Việt hóa cho phép bạn thực hiện các công việc quen thuộc như sao chụp, quét một cách dễ dàng.
  - Quản lý và sử dụng với tính năng Department ID: tính năng Department ID (ID phòng ban) quản lý tới 1000 ID hổ trợ quản lý số lượng in ấn từng cá nhân công ty.
  - Tính năng Remote User Interface và e-Maintenance:cho phép người dùng đăng nhập và điều chỉnh chức năng của máy ngay trên máy tính bằng trình duyệt web.

  2. Chất lượngCanon iR 2500W:
  - Máy mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện, chính hãng Canon.
  - Có chứng nhận xuất xứ (CO), chứng nhận chất lượng (CQ)

  3. Chính sách dịch vụ và hậu mãi:
  - Sản phẩm được bảo hành chính hãng 24 tháng.
  - Giao hàng và lắp đặt miễn phí tận nơi.
  - Tặng 01 chân máy, 01 dây cáp in, 01 Ream giấy.
  - Hỗ trợ kỹ thuật, khắc phục sự cố tận nơi từ 02 – 04 giờ hoàn toàn miễn phí.
  - Chế độ bảo trì miễn phí 12 năm định kỳ hàng tháng đảm bảo máy luôn vận hành hoạt đồng tốt nâng cao tuổi thọ sử dụng máy.

  4. Vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ giá một cách tốt nhất:
  - Mr.Bảo: 093 88 99 144
  - Email/skype:
  bao.tandaithanh@gmail.com
  - Công Ty TNHH TM DV Tân Đại Thành – 23 Dương Bá Trạc P.1, Q.8, TP.HCM.
  - Website:
  http://canontandaithanh.com.vn/ - http://canonvietnam.com/