Kiến trúc nhà đẹp bằng ngói ở Hà Nội đoạt giải ấn tượng quốc tế

 1. mrtom89

  mrtom89

  Bấm vào xem số điện thoại
  9/2/18 19 lần 1689501686 - Chưa cập nhật tên
  đánh giá với bạn gọi mẫu thiet ke nha dep bằng ngói ở Hà Nội đoạt giải tuyệt vời quốc tế. Ngôi nhà nằm ngay ở thị trấn mập nhưng mà bên trong là không gian tĩnh lặng với hồ nuôi cá và giàn cây dây leo. Ngôi nhà được trang web kiến trúc Archdaily vừa thông báo danh sách những thành tích ấn tượng nhất trong năm và ngôi nhà ngói ở Hà Nội đoạt giải nhất, mời Cả nhà cùng đón xem ngôi nhà này đẹp cỡ nào nhé!

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế nhà đẹp bằng ngói này nằm ở hạng mục Khách sạn - Nghỉ dưỡng, quán cà phê bởi KTS An Việt Dũng, An từ tốn, Phạm Ngọc Linh (Farming Architects) kiến thiết đã giành tác phẩm trong danh sách những thành tựu ấn tượng quốc tế. Mặt tiền với những hình lỗ vẩy cá làm bằng vật liệu ngói khá tuyệt hảo và đẹp mắt Ngoài ra nó còn thoáng mát nhờ những lỗ thoáng rước nắng và gió vào nhà.

  [​IMG]

  Mẫu thiet ke nha ong này nằm sát một con đường đông đúc, ngôi nhà nằm trên khu đất 88 m2 có mặt tiền là một bức tường đỏ xây bằng ngói âm dương truyền thống. Ngôi nhà được đoàn kết tinh tế giữa 2 vật liệu thô là gạch ngói và gỗ, không gian nhà thoáng mát nhưng lại ấm áp nhờ những cấu trúc gỗ kết hợp hoàn hảo.

  [​IMG]

  Không gian yên bình mở ra ngay từ những nhịp chân đầu tiên bước trên bậc thềm với hồ cá Koi bơi lội tung tăng. Chẳng khác gì những nơi cao cấp như Royal city tốt time city ngôi nhà này cũng tận hưởng tự nhiên sinh động ngay tại không gian sống hàng ngày.

  [​IMG]

  Thiet ke nha pho bằng gạch ngói này gây ấn tượng với độc giả giới thiệu thông tin nhờ hệ thống Aquaponic (kết hợp nuôi cá và trồng cây) và việc cần dùng hiệu quả những nguyên vật liệu giá rẻ, có sẵn.

  [​IMG]

  Chất thải của cá được bơm lên các bồn trồng cây bày bán dinh dưỡng cho cây trồng. Sau đó, nước thẩm thấu qua những viên đất nung để chảy ngược về biển cá phân thành một chu trình khép kì lạ tiết kiệm nước.
  Trong nhà còn tiếp một biển cá nằm ở ban công ngoài trời để mọi người có thể ngồi chơi thư giãn.

  [​IMG]

  Một khổ cực to khi cải tạo mẫu thiết kế nhà đẹp này là nhà làm trên đất đi thuê. vì vậy, chủ đầu bốn không thể biến thành kết cấu nhà, muốn cần đến đồ có tiêu phí rẻ, dễ tháo dỡ sau này.

  [​IMG]

  vì vậy, kiến trúc sư dùng hệ khung thép có sẵn, tấm pallet gỗ sồi nhưng mà chủ đầu tự định bỏ đi, bán rẻ. Trần, sàn, đồ dùng trong nhà làm từ loại gỗ này được đánh bóng lại.

  [​IMG]

  Mảnh gạch xếp lớp chia thành điểm nhấn đẹp, thân cận cho ngôi nhà có tiêu dùng cải tạo giá rẻ.