Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

 1. nguyennam96

  nguyennam96
  Bài viết: 3

  Bấm vào xem số điện thoại
  29/12/17 62 lần 924483452 - Chưa cập nhật tên
  Điều kiện xét tuyển cần những gì, hồ sơ xét tuyển cần những giấy tờ như thế nào là những thắc chung của đông đảo thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm có mong muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018.
  [​IMG]
  Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018
  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018
  Trước nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng cao như hiện nay đã tạo tiền đề cho ngành Xét nghiệm ngày càng giữ một vai trò đắc lực trong hệ thống Y tế trong và ngoài nước. Tuy nhiên hiện nay nguồn nhân lực hoạt động trong ngành Xét nghiệm luôn bị thiếu hụt trầm trọng, tình trạng quá tải luôn diễn ra tại các bệnh viện. Chính vì vậy sinh viên sau khi ra trường không có mức cạnh tranh công việc cao như những ngành khác. Đây là một điều kiện thuận lợi để thí sinh dễ dàng tìm kiếm cho bản thân một công việc thích hợp với mức thu nhập hậu hĩnh cho bản thân sau khi tốt nghiệp ngành Xét nghiệm.

  Thí sinh có niềm đam mê với ngành Xét nghiệm nhưng lại có mức học trung bình thì nên lựa chọn hướng đi là học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm hệ chính quy và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học trên toàn quốc.

  Thực hiện theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng miễn thi 3 ngành đào tạo mũi nhọn là Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM, Cao đẳng Dược TPHCM và Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Như vậy chỉ cần đáp ứng được điều kiện là tốt nghiệp THPT thì thí sinh đã có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM về cho nhà trường mà không còn phải lo lắng về mức điểm như thế nào nữa.
  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần những giấy tờ gì?

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2018).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh thẻ 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  Địa chỉ nhận Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hồ sơ:
  Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM
  Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.
  Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.