Công việc mà kế toán phải làm ở nhà hàng là gì?

 1. nhinguyen1211

  nhinguyen1211
  Bài viết: 3 Địa chỉ: q tân Bình tp HCM

  Bấm vào xem số điện thoại
  11/1/18 28 lần 0912394915 - Chưa cập nhật tên
  TP.HCM là thành phố có nền kinh tế phát triển tương đối mạnh mẽ, ở đây có nhiều nhà hàng, khách sạn được xây dựng với quy mô từ vừa cho đến lớn. Để giúp cho việc kinh doanh phát triển thuận lợi thì nhà hàng nào cũng cần có đội ngũ nhân viên và chắc chắn là không thể không kể đến nhân viên kế toán. [​IMG]
  Nhà hàng có thể kinh doanh ẩm thực, đồ ăn thức uống, buffer hay phục vụ tiệc cưới,.. Mỗi một loại hình kinh doanh sẽ có nhu cầu tuyển dụng kế toán với các yêu cầu khác nhau. Và ứng viên muốn trở thành nhân viên của nhà hàng sẽ phải đáp ứng được các tiêu chí đó.
  Kế toán nhà hàng không đơn giản như làm kế toán ở khách sạn hay nhà nghỉ. Nếu như muốn làm tốt công việc này, bạn cần phải nắm rõ một số vấn đề như sau:
  Xác định món ăn, đồ uống mà nhà hàng cung cấp vì mỗi một nhà hàng đều kinh doanh một món ăn khác nhau. Có như vậy thì kế toán mới xây dựng lên được định mức nguyên vật liệu chính của nhà hàng.
  Chi phí chung: điện, nước, ga
  Khi xuất hóa đơn luôn phải có kèm bảng kê chi tiết từng món ăn, vì thế nhân viên kế toán phải xây dựng được giá thành của món ăn cho phù hợp.
   
 2. abc160561b1

  abc160561b1
  Bài viết: 169 Địa chỉ: Đồng Nai

  Bấm vào xem số điện thoại
  Thị trường hàng xách tay nhập khẩu rất sôi động, đặc biệt là vào cuối năm.
  Không còn len lỏi trong những ngõ nhỏ để bán vài món mỹ phẩm, quần áo…, cửa hàng bán hàng xách tay những năm gần đây mọc lên như nấm ở những phố trung tâm Hà Nội. Nhiều cửa hàng dù chỉ có vài chục mét vuông cũng trương biển "Siêu thị hàng xách tay" để thu hút người tiêu dùng, với sản phẩm từ cuộn giấy vệ sinh đến những lọ nước hoa, thuốc đông y... Chuộng nhất vẫn là hàng xuất xứ từ các nước châu Âu (Pháp, Đức), Nhật, Hàn Quốc...

  Thị trường cũng rất nhiều loại, nếu bạn muốn hàng Đức chuẩn tốt nhất là vào website http://hangxachtayduc365.com/
   
Đăng tin VIP (rao vặt nổi bật) chỉ 100k 1 tháng, liên hệ yahoo: khoamouse hoặc 0903.533.844 xuong may ao khoac (28/2) - dich vu tham tu - van phong tham tu - văn phong thám tử - công ty thám tử - tìm chủ nhân số điện thoại (16/2/18)