Chọn việc lễ tân khách sạn Hàn Quốc ưng ý bạn cần:

 1. tranthihuyen123

  tranthihuyen123
  Bài viết: 35

  Bấm vào xem số điện thoại
  10/1/18 84 lần 0912394915 - Chưa cập nhật tên
  Chọn việc lễ tân khách sạn Hàn Quốc ưng ý bạn cần:

  Những quyền lợi hấp dẫn, mức lương cao thì sẽ đi kèm với nhiều yêu cầu khắt khe. Trước tiên bạn phải đạt những điều kiện cơ bản của một nhân viên lễ tân khách sạn cần phải có . Thứ nhất là ngoại hình dễ nhìn. Điều này rất quan trọng trong ngành lễ tân nói chung và những ngành liên quan nhiều đến giao tiếp nói chung. Ngoại hình tốt giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng và dễ chiếm được cảm tình của khách hàng hơn. Tất nhiên đây cũng không phải là yêu cầu chính của công việc.

  Điều thứ hai là bạn phải có kỹ năng giao tiếp tốt. Với ngành yêu cầu những khéo léo trong giao tiếp như ngành lễ tân khách sạn thì điều này đặc biệt quan trọng.

  Điều thứ ba và cũng là nét đặc trưng của các khách sạn Hàn Quốc là nếu bạn có khả năng ngoại ngữ về Tiếng Anh hay đặc biệt về Tiếng Hàn thì đó là lợi thế vô cùng lớn để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công việc lễ tân khách sạn Hàn Quốc và có cơ hội thăng tiến trong công việc sau này.

  Thứ tư là những bạn đã có kinh nghiệm sinh sống ở Hàn hay đã làm việc trong công ty, trong môi trường có nhiều người Hàn Quốc sẽ có cơ hội tốt hơn.

  Và quan trọng bạn phải được đào tạo chuyên nghiệp lễ tân khách sạn. Phải có đủ hiểu biết để giải quyết mọi tình huống. Và phục vụ đầy đủ những quyền lợi cho khách hàng khi đến với khách sạn.

  Nếu có những điều kiện trên thì còn ngần ngại gì nữa mà không mạnh dạn ứng tuyển lễ tân khách sạn vào các khách sạn Hàn Quốc để có công việc ưng ý nhất.
  [​IMG]
   
 2. abc160561b1

  abc160561b1
  Bài viết: 265 Địa chỉ: Đồng Nai

  Bấm vào xem số điện thoại
  Thị trường hàng xách tay nhập khẩu rất sôi động, đặc biệt là vào cuối năm.
  Không còn len lỏi trong những ngõ nhỏ để bán vài món mỹ phẩm, quần áo…, cửa hàng bán hàng xách tay những năm gần đây mọc lên như nấm ở những phố trung tâm Hà Nội. Nhiều cửa hàng dù chỉ có vài chục mét vuông cũng trương biển "Siêu thị hàng xách tay" để thu hút người tiêu dùng, với sản phẩm từ cuộn giấy vệ sinh đến những lọ nước hoa, thuốc đông y... Chuộng nhất vẫn là hàng xuất xứ từ các nước châu Âu (Pháp, Đức), Nhật, Hàn Quốc...

  Thị trường cũng rất nhiều loại, nếu bạn muốn hàng Đức chuẩn tốt nhất là vào website http://hangxachtayduc365.com/