Cách sử dụng sản phẩm phấn tạo khối maybeline

 1. chien020892

  chien020892
  Bài viết: 5 Địa chỉ: Hà nội

  Bấm vào xem số điện thoại
  12/1/18 27 lần 01659164544 - Chưa cập nhật tên
  Việc làm sử dụng phấn tạo khối maybeline rất quan trọng trong công việc trang điểm. Bây giờ shophay.vn sẽ chỉ dẫn các bạn bí quyết đánh tạo khối làm cho gương mặt bạn sở hữu hiệu ứng V-line, đẹp như vừa đi phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc về. Do đây là trang điểm cá nhân nên chúng tôi chỉ hướng dẫn các bạn phương pháp tạo khối bằng phấn chứ không phải tạo khối bằng kem như 1 số clip trang điểm khác, bởi vì tạo khối bằng kem rất đậm chỉ thích hợp makeup đi chụp ảnh thôi nha các bạn.

  [​IMG]
  Phấn tạo khối maybeline

  1. Tạo khối là gì?

  Tạo khối là thuật ngữ trang điểm dùng để chỉ công việc dùng mỹ phẩm để làm cho khuôn mặt gọn và xinh tươi hơn. Trong đó “đánh shading” là dùng phần phấn màu tối đánh vùng chữ U bên trên mặt, làm cho mặt thon lại. Còn “đánh highlight” là sử dụng phần phấn màu sáng đánh vùng chữ T trên mặt, làm cho mũi và trán cao lên do hiệu ứng bắt sáng.

  Tạo khối là bước nằm sau bước đánh nền. Bắt tay vào trang điểm ngay thôi nào. Trước tiên những bạn xác định xem mặt mình sở hữu V-line chưa nha , nếu đã đẹp sẵn thì những bạn có thể bỏ qua bước này, vì thực ra bước này chỉ dùng cho nàng nào mặt tròn thôi còn nếu mặt đã cân đối thì tôi khuyên nên bỏ qua bước này.

  2. cách đánh phấn tạo khối maybeline giúp gương mặt thon gọn

  Bước 1 :

  dùng phấn shading (là cái bên phấn màu nâu) đánh từ phần mang tai tán rất nhẹ ra phía dưới xương gò má, những bạn nhìn theo ảnh mẫu là dễ sự hiểu biết lắm, mũi tên màu đen là hướng đi của phấn shadding đó. Bạn nhớ lấy ít phấn thôi, tán nhẹ từ từ, nếu thiếu thì lấy thêm chứ đừng nên lấy số lượng lớn quá, bị dư là thành 1 cục đen thui nha.

  Tiếp tục lấy thêm phấn tạo khối dạng bột , bắt đầu từ mang tai kéo xuống xương hàm , vẫn phải tán đều và mõng nha các bạn , sao cho shading tiệp vào màu da nha các bạn. Bước này những bạn chịu khó mua cọ tán tốt 1 chút nha, vì tôi đã test thử cọ càng tốt tán càng đẹp đó.

  [​IMG]
  Cách sử dụng phấn tạo khối hiệu quả

  Bước 2 :

  Tiếp đến là “phù phép” cho mũi mình cao lên như người mẫu. Tạo đường nét bắt đầu từ đầu chân mày tạo hiệu ứng V-line cho sống mũi. Kéo dài đường này xuống phía dưới mũi cho một đầu mũi tinh tế hơn (và cả 2 bên cánh mũi nữa nhé). các bạn cũng sở hữu thể thêm một chút vào trong lỗ mũi giúp mũi mỏng hơn. Chú ý : nếu bạn nào mũi cao thì ko cần đánh shadding, chỉ cần sử dụng highilghit là ok nhé, bạn nào mũi to và thấp thì hãy sử dụng thêm sadding và phải nhớ tán thật là nhẹ, đừng để đậm quá thì mũi cà chua nhé các nàng. Và bây giờ ngắm nhìn mình đi nào các bạn. Quá tuyệt đúng không ?

  Lời kết: với việc làm sử dụng các dụng cụ trang điểm đơn giản và phương pháp trang điểm với phần phấn tạo khối maybeline đã đem đến một khuôn mặt rạng ngời như những diễn viên Hàn Quốc. bạn sẽ rất nổi bật trước đám đông, tự tin lung linh tỏa sáng. Mọi tông tin cần gợi ý hỗ trợ các bạn có thể liên hệ với Shophay.vn nhé.

  Chúc các bạn thành công với các giải thích trang điểm bên trên !