Cách chữa bệnh trĩ bằng lá vông cực kỳ hiệu quả

 1. moonboy198x

  moonboy198x
  Bài viết: 10 Địa chỉ: Bắc Ninh

  Bấm vào xem số điện thoại
  8/1/18 54 lần 0934712730 - Chưa cập nhật tên
  Bệnh trĩ – kẻ thù đáng sợ của hơn 30% dân số trên toàn cầu. Đây là chứng bệnh lỗ đít – trực tràng mà hầu như ai cũng biết qua về nó, điều Đó chứng tỏ chừng độ “nổi tiếng” thường gặp của chứng bệnh này như thế nào. Để chữa bệnh trĩ có phần nhiều cách thức, nhưng các bí quyết trong khoảng dân gian, sử dụng thuốc thảo dược luôn là chọn lựa trước hết của người bệnh. Trong Đó mang bí quyết dùnglá vông chữa bệnh trĩ mà chúng ta sẽ cùng Phân tích ngay sau đây.
  [​IMG]

  Tác dụng của lá vông
  Cây lá vông hay lá vông nem hoặc mang thể gọi là thích đồng so bì là một mẫu cây thuộc họ đậu thường mọc phổ biến ở các vùng đất hoang ở vùng quê hoặc phổ quát nơi thường trồng để lấy thuốc chữa bệnh. Bởi theo nhiều nghiên cứu cho thấy lá vông khá chát sở hữu vị đắng và tính bình nhưng mang phần lớn tác dụng phải chăng như:

  • Ức chế sự hoạt động của hệ tâm thần trung ương, nên thường được tiêu dùng để an thần.
  • Giúp giảm áp huyết
  • Trị mất ngủ, khó ngủ
  • Lá vông trừ tê thấp, sát trùng, kháng khuẩn…
  bí quyết điều trị bệnh trĩ bằng lá vông nem

  Chữa bệnh trĩ bằng lá vông làm cho thành thuốc đắp ngoài hoặc kết hợp giữa sử dụng thuốc đắp ngoài có thuốc uống trong
  >>https://xn--bnhtr-e3a3814c.com/chua-benh-tri/la-vong-chua-benh-tri/
  - Trường hợp tiêu dùng thuốc đắp ngoài: Đối sở hữu bệnh nhân không bị mắc những chứng khác, có sức khoẻ phải chăng, màu sắc búi trĩ tươi nhuận, đô dài búi trĩ ra ngoài trong khoảng 1 –2 cm. Lúc chẩn mạch những bộ mạch thường nhật

  Phương thuốc:
  - Lá vông từ 7 – 9 lá ( không nên tiêu dùng lá non quá hoặc lá già quá, ko sử dụng lá với bệnh như những lá với đốm trắng, những lá với phần bị khô … )
  - Dấm thanh: trong khoảng 30 - 40 ml

  bí quyết dùng:

  - Lá vông rửa sạch bằng nước đun sôi để nguội, sau Đó ngâm trong nước muối nhạt khoảng độ 3 phút, vớt ra để ráo nước, giã nhuyễn
  - Dấm thanh đun sôi để nguội

  Sau ngừng thi côngĐây cho lượng dấm thanh vừa phải vào lá vông đã giã nhuyễn sao cho không nên khô quá mà cũng ko nên ướt quá.

  Trước lúc đắp thuốc làm trong khoảng lá vông, bệnh nhân cần được vệ sinh sạch sẽ. Sau ngừng thi côngĐây sử dụng thuốc đắp vào búi trĩ, dùng băng gạc băng lại. Thời kì đắp từ 3 – 4 tiếng, ngày đắp 3 lần, đắp liên tục trong 3 ngày. Trong thời gian đắp thuốc bệnh nhân cần nằm nghỉ tại chỗ, giảm thiểu việc vận động.

  >> https://xn--bnhtr-e3a3814c.com/chua-benh-tri/kham-benh-tri-o-dau-tot/