Bài thuốc chữa bệnh gout bằng lá sake tại nhà

 1. moonboy198x

  moonboy198x
  Bài viết: 10 Địa chỉ: Bắc Ninh

  Bấm vào xem số điện thoại
  5/1/18 111 lần 0934712730 - Chưa cập nhật tên
  upload_2018-1-5_14-33-30.

  chẳng thể tin được chữa bệnh gout bằng lá sake lại hiệu quả như vậy
  san sẻ cách chữa bệnh gout bằng lá sake chưa bao giờ đơn giản hơn!!!
  Năm 2016 dần khép lại trong niềm vui hoan hỉ lúc bệnh gout ám ảnh tôi bao bấy lâu đã hoàn toàn được khỏi hẳn. Tôi năm nay 54 tuổi, là 1 thầy giáo đã về hưu sớm do mắc phải bệnh gout gây đau nhức không thể đứng quá lâu trên giảng con đường.

  Xem thêm cách chữa bệnh gout bằng lá xake:http://tribenhgout.vn/chua-benh-gout-bang-la-sake-co-thuc-su-hieu-qua.html  dù rằng đã khám chữa cắt thuốc uống ở nhiều nơi nhưng bệnh tình không thuyên giảm, vậy là tôi cứ lặng thầm chịu chứa cơn đau gout bộc phát bất cứ khi nào. Tuy nhiên cách đây không lâu tôi không thể tin được lúc chữa bệnh gout bằng lá sake lại hiệu quả đến như vậy? Mang thể bài thuốc dân gian này cực kì bổ ích và hợp với cơ địa của tôi nên những triệu chứng bệnh gout đã được đẩy lùi mau chóng.

  [​IMG]
  Chữa bệnh gout bằng lá sake

  Khoảng giữa tháng 8 năm nay, vợ chồng tôi phải vào Miền Nam đơn vị đám cưới cho con gái út lấy chồng ở Trà Vinh. Khoảng cách địa lý ko mang gì là trở lực khi hiện giờ công cụ chuyển động đã thuận lợi hơn trước hầu hết, thế nhưng nỗi lo canh cánh trong lòng tôi là sợ những cơn đau nhức, sưng khớp nóng khớp do bệnh gout gây ra khiến ảnh hưởng tới ngày vui của con.

  Là bậc cha mẹ ai chẳng muốn chứng kiến phút chốc dựng vợ gả chồng cho con dòng vậy là tôi chuẩn bị sẵn tân dược y nào giảm đau, kháng viêm Nam tiến.

  Khổ, do di chuyển nhiều nên những khớp gối phát triển thành đau nhức, sưng to hơn nhưng tôi vẫn phấn đấu cho hôn lễ diễn ra tốt đẹp. Sau đám cưới gia đình chúng tôi có tới gặp mặt trò chuyện mang sui gia, lúc này tôi cũng san sớt bệnh tình của mình.

  Thật may mắn khi khi này tôi cũng được mách nước sử dụng mẹo dân gian chữa bệnh gut bằng lá sake (loại lá này chỉ xuất hiện ở khu vực miền phía Nam và miền Trung nên tôi nghe khá lạ ). Được con gái và con rể tìm hái cho tôi với về Bắc trị bệnh.

  Công dụng của lá sa kê

  Lá sa kê sở hữu chứa phổ biến các chất kháng sinh, giúp bài trừ đọc tố trong cơ thể, có tác dụng lợi tiểu, thanh lọc thân thể, điều trị đái toá tuyến phố, huyết áp cao. Và những chứng bệnh can dự đến thận, xương khớp.

  Bài thuốc chữa bệnh gout bằng lá sake

  tiêu dùng lá kê rất hiệu quả đối mang người bị bệnh gout và được lưu truyền phổ thông tới ngày bữa nay.

  Để điều trị bệnh gout bạn cần khoảng 3-4 lá sa kê phơi khô, cắt nhỏ rửa sạch. Đem sắc với hai lít nước để tiêu dùng hằng ngày.

  Bệnh gout có nên ăn đâu phụ:http://tribenhgout.vn/benh-gut-co-nen-an-dau-phu.html

  tuy nhiên, sở hữu thể hài hòa lá sa kê mang cỏ xước và dưa chuột (dưa leo) vì cỏ xước sở hữu tác dụng thanh nhiệt, lợi tiểu, trừ phải chăng và dưa leo mang tác dụng thanh nhiệt, giải khát. Cách dùng: lấy 100 gr lá sa kê tươi, 100 gr dưa chuột (dưa leo) và 50 gr cỏ xước khô đem nấu nước uống hàng ngày.

  Lá sa kê chỉ sở hữu tác dụng tương trợ điều trị bệnh, chính do vậy khi bị bệnh bạn cần phải đến các cơ sở y tế để khám và biết được trạng thái bệnh của mình. Chỉ mất khoảng điều trị bạn cũng cần phải vận dụng cho mình một chế độ ăn hợp lý hạn chế xa các cuộc nhậu, hải sản. Thực phẩm đa dạng đam.