4 kỹ năng phục vụ quán cafe giúp bạn trở nên chuyên nghiệp và được yêu mến

 1. tranthihuyen123

  tranthihuyen123
  Bài viết: 35

  Bấm vào xem số điện thoại
  7/1/18 71 lần 0912394915 - Chưa cập nhật tên
  Quán cafe hoạt động ổn định và đông khách phần lớn là nhờ phong cách và thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên trong quán. Để đảm bảo được điều đó nhân viên trong quán phải có những kỹ năng phục vụ café cần thiết.

  Luôn luôn mỉm cười và niềm nở với khách hàng
  Kể cả khi bạn mệt nhoài và cơ thể trong tình trạng mệt mỏi, bạn vẫn phải luô có nụ cười trên môi và sự nhiệt tình khi phục vụ khách hàng. Bởi vì bạn là người nói chuyện và giao tiếp trực tiếp với khách hàng nên dấu ấn của quán trong mắt khách hàng chính là nằm ở bạn.
  Trí nhớ tốt và nắm rõ menu của quán cafe
  Trí nhớ tốt sẽ dễ dàng giúp bạn trở thành một người nhân viên phục vụ thành công. Bạn cần có trí nhớ tốt để có thể nhớ được menu của quán cafe để tư vấn luôn khi khách hàng gọi. Để cho khách hàng cảm thấy bạn chuyên nghiệp, bạn có thể tư vấn ngay khi khách hàng gọi menu.
  Khả năng chịu đựng áp lực công việc
  Là nhân viên phục vụ quán cafe, hằng ngày bạn phải tiếp xúc với hằng trăm khách hàng, nhiều loại khách hàng khác nhau: dễ tính có, khó tính có, lập dị có, . . . để làm hài lòng hết những loại khách này bạn luôn phải nhẫn nhịn, bỏ cái tôi. Rồi thời gian làm việc dày đặc, vì thế bạn phải chịu một khối lượng áp lực công việc lớn. Là một nhân viên phục vụ chuyên nghiệp bạn nên khéo léo trong cách giao tiếp với khách hàng, báo lại khi có sự việc không hay xảy ra cho quản lí. Bạn cũng nên sắp xếp thời gian làm việc cho hợp lý để tránh bị stress.
  Cùng tìm các thông tin tuyển nhân viên phục vụ cafe qua trang tuyển dụng nhanh fjob.vn. Đăng ký tài khoản và tạo cho mình một CV xin việc thật ấn tượng để các nhà tuyển dụng có thể tìm đến bạn một cách dễ dàng.
  [​IMG]
   
 2. abc160561b1

  abc160561b1
  Bài viết: 265 Địa chỉ: Đồng Nai

  Bấm vào xem số điện thoại
  Thị trường hàng xách tay nhập khẩu rất sôi động, đặc biệt là vào cuối năm.
  Không còn len lỏi trong những ngõ nhỏ để bán vài món mỹ phẩm, quần áo…, cửa hàng bán hàng xách tay những năm gần đây mọc lên như nấm ở những phố trung tâm Hà Nội. Nhiều cửa hàng dù chỉ có vài chục mét vuông cũng trương biển "Siêu thị hàng xách tay" để thu hút người tiêu dùng, với sản phẩm từ cuộn giấy vệ sinh đến những lọ nước hoa, thuốc đông y... Chuộng nhất vẫn là hàng xuất xứ từ các nước châu Âu (Pháp, Đức), Nhật, Hàn Quốc...

  Thị trường cũng rất nhiều loại, nếu bạn muốn hàng Đức chuẩn tốt nhất là vào website http://hangxachtayduc365.com/