Mẫu sofa gỗ đẹp sống động từng đường nét tại nhà khách

 1. mrtom89

  mrtom89

  Bấm vào xem số điện thoại
  13/6/19 22 lần - Chưa cập nhật tên
  Với mong muốn đem lại cho quý khách những thành quả nội thất sofa gỗ đẹptuyệt nhất, đẹp nhất với một mức giá rẻ nhất. Chúng tôi không xong xuôi nghiên cứu, phát triển và phát hành những thành tựu vượt trên mong hóngtới tay bạn.
  Những itemnội thất gỗ óc chó của maxxDecor gửi tớikhách hàng là những gì mà chúng tôi tâm huyết nhất. vì vậy, bạn có thể toàn bộ yên tâm một thắng lợi được sản xuất 100% trong nước rước những nét sang trọng của nội thất trái đất song một mức giá hầu hếtcó lí.
  Khi đến với maxxDecor người mua sẽ tìm thấy sự chú tâmthân thiết từ nhân viên và những không mất phíkhác biệt khi mua tòa tháp.
  Với phương châm " người dùng là thượng đế " chúng tôi có thể :
  - biến đổi MÀU SƠN theo sở thích người tiêu dùng
  - Tùy chỉnh KÍCH THƯỚC thích hợp với phòng khách
  - Lựa chọn CHẤT LIỆU Gỗ/ Màu sắc/ Kiểu dáng/ Đệm Nỉ & Da.
  Kính mời người muađến trực tiếp showroom để hưởng thụ, và lựa chọn cho mình những thắng lợisofa gỗ óc chó và những sản phẩm nội thất tuyệt nhất.

  Bộ tòa thápsofa gỗ MDG 206nhưng mà chúng tôi chia sẻ dưới đây mới vừa được giao tới tay người dùng, các nhân viên của maxxDecor đã kịp đánh dấu những bức ảnhnhưngthành tích bày trí tại không gian nhà khách.

  [​IMG]

  vật phẩm khi được đặt tại không gian nhà khách đẹp sáng dạ hài hòa nhẹ nhàng và thanh lịch. Không gian phòng khách trở nên sáng dạ đồ sộ tuyệt vời hợn nhờ bộ bàn ghế phòng khách của maxxDecor

  [​IMG]

  Với thi công tinh sảo mẫu sofa gỗ góc chữ l MDG 206 của maxxDecor mang tới vẻ đẹp đẳng cấpsáng ý cho không gian nhà quý khách.

  [​IMG]

  Bộ bàn ghế kết hợp với bàn trà đẹp tinh hoa, vẻ đẹp chắc rằng và vững trãi, thành lập dễ tháo lắp vệ sinh, màu gỗ dựa trên với đệm mút hợp lý

  [​IMG]

  Để có được không gian phòng khách đắt tiền quý vị hãy liên hệ ngay tới maxxDecor để có được không gian đẹp hơn mong hóng nhé!