Bài thuốc thuần tuý trị gai cột sống dứt điểm không tái phát

 1. sonminhle1998

  sonminhle1998
  Bài viết: 63 Địa chỉ: Hà Nội

  Bấm vào xem số điện thoại
  14/1/19 18 lần - Chưa cập nhật tên
  Trong dân gian có phổ thông bí quyết chữa gai cột sống tận dụng các thảo dược dễ kiếm không với tác dụng phụ nhưng thực tiễn áp dụng lại rất hiệu quả.
  Bệnh gai cột sống là gì?

  >>> xem thêm:http://ngovantai.creatorlink.net/Gai-cột-sống

  Gai cột sống là căn bệnh thoái hóa cột sống, trong đó sở hữu sự phát triển không mong muốn của xương hoặc sụn đã bị thái hóa, bao gồm hẹp đĩa đệm, xơ hóa tấm tận và tạo thành gai xương.

  Gai cột sống gây phổ quát phiến toái trong cuộc sống cho người bệnh
  Gai cột sống sở hữu thể gặp ở bất kỳ bị trí nào của cột sống nhưng thường gặp nhất là khu vực thắt lưng và đốt sống cổ.

  các biểu lộ của bệnh gai cột sống gồm có:

  - Đau vùng cổ, dây lưng, đặc thù là khi người bệnh đứng hoặc đi. Trường hợp bệnh đã trở nặng thì đau tê ở cổ lan qua hai tay, đau ở lưng, đau dọc xuống 2 chân. Mức độ đau tăng lên khi người bệnh di chuyển hay cử động.

  - Ở các bệnh nhân bị dây thần kinh chèn ép thì bệnh nhân sẽ thấy đau ở tay, chân, cơ bắp rời rã. Có bệnh nhân mang gặp chứng ống tủy thu hẹp thì sẽ mang biểu hiện rối loạn đại tiểu một thể, mất cảm giác.

  Bài thuốc dân gian chữa gai cột sống:

  Trong dân gian có nhiều phương pháp chữa gai cột sống tận dụng các thảo dược dễ kiếm không với tác dụng phụ nhưng thực tại vận dụng lại rất hiệu quả.

  Bài thuốc dưới đây đã được phản hồi của đa dạng người là mang hiệu quả rất cao trong việc điều trị gai cột sống. Đặc biệt là thuốc còn sở hữu tác dụng ngăn ngừa bệnh tái phát sau khi đã chữa khỏi.

  Bài thuốc như sau:

  nguyên liệu gồm hai quả bưởi, 1kg chanh bỏ hạt phơi khô, 200g ngải cứu khô.

  Đem phần đông các nguyên liệu sao vàng, hạ thổ rồi ngâm sở hữu 2 lít rượu, 200g trục đường phèn.

  Uống thuốc hàng ngày, mỗi lần 1 chén nhỏ.

  Lý giải công dụng của thuốc:

  Theo Đông y, bưởi với tác dụng chữa đau khớp, giảm đau. Ở giác độ y học đương đại, trong bưởi mang các phytochemical ngăn chặn chất prostaglandins làm cho viêm khớp xương.

  Quả chanh theo Đông y với tác dụng hoạt huyết, thông kinh lạc. Chanh mang chức năng giải độc, nâng cao cường hệ miễn dịch và tránh tác hại của những gốc tự do để làm chậm sự lão hóa, trong khoảng đó tăng cường khả năng tự chữa gai cột sống.

  Vỏ bưởi và chanh đều sở hữu công năng hành khí nên có tác dụng chỉ thống (giảm đau) nên rất khả quan để giảm chứng đớn đau cho người bị thoái hóa cột sống.

  Ngải cứu với tính ôn, hơi cay, có tác dụng phải chăng trong việc chữa gai cột sống, đau tâm thần tọa, nhức buốt khớp xương, đau đầu hoa mắt. Sở hữu những bệnh này, ngải cứu trong khoảng xưa được xem như bài thuốc hữu hiệu được hồ hết người áp dụng.